1.Tổng quan về dịch vụ SEO từ khóa

1.1 SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa trang web để nâng cao vị trí và hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan. Nó là một phương pháp tiếp cận trong marketing kỹ thuật số nhằm tăng lượng truy cập hướng organics (không trả tiền) từ công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.
Mục tiêu của SEO từ khóa là tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, tăng lượng truy cập hướng organics, nâng cao độ tin cậy và uy tín của trang web, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO

1.2 Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia và công ty SEO chuyên nghiệp, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa trang web của mình để đạt được vị trí cao và hiển thị trên các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan.
Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty agency chuyên nghiệp, nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp tối ưu website của mình để đạt được thứ hạng cao và hiển thị trên top đầu các thanh công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan. Từ đó làm tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng, tăng lượng truy cập khách hàng tự nhiên, nâng cao độ uy tín của website cũng như doanh thu bán hàng.

2. Tại sao website cần tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Phát triển nhận diện thương hiệu Doanh nghiệp: Tự tin phủ TOP ngành nghề Doanh nghiệp đang kinh doanh trên Google với chiến dịch SEO từ khóa, từ đó xuất hiện đứng đầu trên kết quả mà người dùng đang truy vấn tìm kiếm trên Google. Thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được phủ sóng toàn diện trên internet, tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tiếp cận được thêm nhiều khách hàng tiềm năng cũng như đối tác mà Doanh nghiệp đang tìm kiếm.
Tiết kiệm tối đa chi phí : Doanh nghiệp của bạn đang quảng bá thương hiệu nhưng không muốn bỏ quá nhiều chi phí để quảng cáo, thì SEO chính là phương pháp marketing hoàn hảo cho Doanh nghiệp của bạn. Đây được coi như là giải pháp marketing online tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả lâu dài.
Tại sao cần SEO
Mở rộng quy mô kinh doanh: Ngoài những lợi ích đạt được khi phát triển nhận diện thương hiệu thì sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp cũng sẽ xuất hiện đúng với tệp khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Doanh nghiệp. Từ đó làm tăng độ tin tưởng hơn từ khách hàng, giúp tăng lượt chuyển đổi và doanh thu cho Doanh nghiệp.
Tăng khả năng cạnh tranh: Việc tối ưu hóa website Doanh nghiệp của bạn lên TOP Google sẽ giúp Doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong quá trình thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tạo ra cơ hội kinh doanh tốt hơn. Khách hàng tiềm năng có xu hướng nhấp vào kết quả đầu tiên ở trên trang tìm kiếm, vì thế việc website của bạn có mặt ở vị trí TOP đầu cũng giúp nâng cao cơ hội thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

3.  Lợi ích đạt được khi SEO từ khóa lên top

Khi SEO website lên Top càng cao bạn sẽ thấy rõ được nhiều sự thay đổi đem lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp của bạn, vị trí từ khóa của bạn đứng top càng cao thì cơ hội gia tăng hiệu quả kinh doanh càng lớn. Sau khi Seo từ khóa lên TOP bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích sau đây
Những lợi ích khi SEO
Đẩy mạnh mức độ nhận diện thương hiệu với mức chi phí thấp: giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua nền tảng internet. Thông qua đó có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ mới một cách thuận lợi dễ dàng hơn.
Giúp website của bạn thống trị Top Google trong khoảng thời gian dài: nếu đội ngũ marketing của doanh nghiệp bạn mạnh thì có thể đầu hàng chục, hàng trăm từ khóa lĩnh vực kinh doanh của bạn lên top đầu Google. Qua đó có thể cho khách hàng thấy được Doanh nghiệp của bạn và không cần chi trả quá nhiều chi phí để quảng cáo. 
Tăng lưu lượng truy cập website một cách tự nhiên, tăng doanh thu bán hàng bền vững: Khi website của bạn có nhiều từ khóa lọt top trên Google, điều này giúp bạn có được một lượng views ổn định truy cập vào website một cách tự nhiên, đem lại cho Doanh nghiệp của bạn một lượng khách hàng tiềm năng và mang lại doanh thu ổn định hơn.
Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo: Như các bạn đã biết 4 vị trí đầu tiên google ưu tiên cho nhà chạy quảng cáo, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa rằng cứ chạy quảng cáo là có khách và có thể bù lời từ chính quảng cáo đó, những lúc doanh nghiệp hết tiền thì coi như không có khách. Nhung với SEO website lên top thi ngược lại mang lại khách hàng ổn định lâu dài, không sợ bị hết tiền khi chạy quảng cáo.

4. Dịch vụ SEO từ khóa tại Buffseo

Khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa, khách hàng luôn quan tâm đến chi phí cần bỏ ra để thuê đơn vị SEO là bao nhiêu. Marketing Buff may mắn nhận được nhiều sự tin tưởng từ nhiều khách hàng khi luôn báo giá các chi phí SEO từ khóa, chi phí duy trì rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.
Dịch vụ SEO từ khoá

5. Bảng báo giá cụ thể dịch vụ SEO từ khóa tại Buffseo như sau 

Lưu ý : bảng báo giá chỉ mang tính chất để tham khảo, giá SEO từ khóa có thể thay đổi theo mức độ cạnh tranh của thị trường cũng như tính đặc thù của từng dự án.

6. Những lợi ích có được sau khi sử dụng dịch vụ SEO tại  Buffseo

Các Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Buffseo sẽ không phải thất vọng vì chúng tôi luôn đảm bảo đạt được đúng KPI đề ra và cam kết không nghiệm thu nếu không đạt KPI.
Tiết kiệm thời gian và chi phí: thay vì doanh nghiệp phải tuyển một bộ phận nhân sự có chuyên môn để Marketing doanh nghiệp, SEO từ khóa lên TOP nhưng chưa chắc đạt được kết quả mong muốn theo như thời gian đã đề ra mà vẫn phải chi một khoản chi phí định kỳ thì việc chọn giải pháp thuê một đơn vị bên ngoài như Buffseo – với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có phương pháp SEO lọt TOP Google nhanh thì chúng tôi tự tin rút ngắn được thời gian SEO lên top nhanh hơn dự kiến và duy trì từ khóa nằm trong TOP. Trang web của Doanh nghiệp sẽ xuất hiện trong top đầu trang tìm kiếm của Google từ đó tăng khả năng tiếp cận khách hàng cũng như gia tăng được doanh thu cho Doanh nghiệp.
Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi: Một Doanh nghiệp có tỷ lệ chuyển đổi cao thì việc kinh doanh càng thuận lợi, doanh thu bán hàng từ các kênh càng cao. Khá nhiều Doanh nghiệp chưa thật sự quan tâm đến vấn đề tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và cũng chưa hiểu rõ, vì vậy họ thường không quan tâm đến. Để giải quyết vấn đề này BuffSEO tự tin có đủ kinh nghiệm để tối ưu gia tăng lượt chuyển đổi của Doanh nghiệp, nâng cao chuyển đổi như mong muốn.
Tăng lưu lượng người dùng truy cập: Traffic chính là một lượng lớn khách hàng tiềm năng của Doanh nghiệp truy cập vào website. Nếu chủ Doanh nghiệp biết khai thác mảng này đảm bảo doanh thu bán hàng đạt được sẽ cực kỳ lớn. Khi website của bạn SEO lọt TOP Google thì bạn sẽ thu được một lượng lớn người dùng truy cập vào và Buffseo tự tin làm được điều đó.
Duy trì TOP Google lâu dài: Trong quá trình SEO từ khóa cho website của các dự án, các từ khóa thường sẽ có xu hướng rớt top, từ khóa không ổn định. Dịch vụ SEO từ khóa tại Buffseo cam kết có thể duy trì thứ hạng từ khóa ổn định cho khách hàng, đảm bảo website có được lượt traffic ổn định hàng tuần, hàng tháng, không bị dao động quá nhiều.
Liên hệ với BuffSEO qua HOTLINE để được tư vấn tận tình và báo giá chi tiết hơn!